วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

กำลังพลชาวค่ายสุรศักดิ์มนตรี ร่วมถวายกำลังใจแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โอกาสเสด็จฯ ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 3

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.67 เวลา 13.00 น.  พลตรี พรชัย นพรัตน์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 มอบหมายให้ พันเอก ถิรวัฒน์ ศรีสุวรรณ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 พร้อมด้วยคณะ ผู้บังคับบัญชา และ ผู้บังคับหน่วยทหารในพื้นที่จังหวัดลำปาง  ร่วมชมการร้องเพลง “หยาดเหงื่อและรอยยิ้ม และการแปรอักษร 905 ทรงพระเจริญ” ของกำลังพล มณฑลทหารบกที่ 32 ,  ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32, โรงพยาบาลค่ายศักดิ์สุรศักดิ์มนตรี, กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 17 , ค่ายฝึกรบพิเศษประตูผา, กองร้อยทหารช่างที่สี่กองพันทหารช่างที่สี่กองพลทหารราบที่ 4  พร้อมทั้งคณะข้าราชการ พนักงาน องค์การทหารผ่านศึก เขตลำปาง และสมาคมทหารกองหนุนจังหวัดลำปาง  ณ บริเวณสนามหน้า กองบังคับการกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 17 ค่ายสุรศักดิ์มนตรีจังหวัดลำปาง 


ทั้งนี้ได้มีการถ่ายทอดสดการถวายกำลังใจ แปรอักษรดังกล่าว ผ่านระบบ zoom จากที่ตั้งหน่วย ณ  ค่ายสุรศักดิ์มนตรีจังหวัดลำปาง 

ไปยังพื้นที่เสด็จพระราชดำเนินทรงประกอบพระกรณียกิจ และเยี่ยมชมโครงการทหารพันธุ์ดี ในพื้นที่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ท่ามกลางอากาศร้อนอุณหภูมิกว่า 42 องศา แต่เหล่าบรรดาข้าราชการของหน่วย ต่างร่วมใจกันถวายกำลังใจแด่พระองค์โดยพร้อมเพรียงกันอันแสดงออกถึงความจงรักภักดี  เทิดทูนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์